ไม่สนโควิด WHA Office Solutions ลุยธุรกิจสำนักงานให้เช่าใจกลางกรุงเทพ

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ด้วยความมุ่งมั่นของ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ที่มีความอยากจะตอบสนองต่อความต้องการเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจสำหรับผู้เช่าสำนักงานให้เช่า ทาง ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จึงได้นำเสนอ WHA Office Solutions อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจสำนักงานให้เช่าหรืออาคารให้เช่าในการดำเนินธุรกิจ ด้วยพื้นที่สำนักงานระดับเวิล์ดคลาส รองรับทุการเติบโต ซึ่งทาง WHA Office Solutions พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการเป็นตัวเลือกอาคารสำนักงานให้เช่าที่มีความหลากหลาย พร้อมเน้นย้ำวิสัยทัศน์ในการสร้างสำนักงานให้เช่าที่สามารถรองรับทุการเติบโตของธุรกิจในอนาคต นอกจากนี้ WHA Office Solutions ยังได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำและช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานอย่างเต็มรูปแบบ ที่สำคัญ WHA Office Solutions ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญในการเป็นตัวเลือกสำนักงานให้เช่าที่พรีเมี่ยมระดับเวิล์ดคลาสที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย แต่ยังใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมรอบๆที่ทำงาน ด้านความปลอดภัย และคุณภาพชีวิตของพนักงานเพื่อเสริมสร้างการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดขององค์กรแล้วอาคารสำนักงานให้เช่าตั้งอยู่ตรงไหนบ้าง ทาง ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ได้นำเสนอพื้นที่งานให้เช่า 6 โครงการ ใน 6 ทำเล ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันไปให้ได้เลือกเช่า ลงตัวไปกับทุกประเภททุกธุรกิจของคุณ ซึ่ง 6 โครงการของ WHA Office Solutions ได้แก่

ไม่สนโควิด WHA Office Solutions ลุยธุรกิจสำนักงานให้เช่าใจกลางกรุงเทพ

WHA Office Solutions

1. WHA Tower

– พื้นที่สำนักงานให้เช่าระดับพรีเมียมเกรด A ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม.7 มาพร้อมพื้นที่กว้างถึง 52,000 ตารางเมตร ที่สำคัญตึก WHA Tower ยังมาพร้อมความสูงถึง 25 ชั้น ที่มีดีไซน์สวยงามและมีความหรูหรา มอบประสบการณ์ทำงานที่ต้องการความคิดสร้างสรรค์ มีความคล่องตัวสูง ทำเลที่ตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการเดินทาง แถมยังเชื่อมต่อการเดินทางกับสถานที่สำคัญอย่างสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

2. SJ Infinite I

– อาคารให้เช่าที่ตั้งอยู่ย่านจตุจักร มีพื้นที่กว่า 42,000 ตร.ม. การออกแบบตกแต่งมีความทันสมัยแต่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานี แถมยังเชื่อมต่อกับย่านธุรกิจใจกลางเมือง

WHA Office Solutions

3.@Premium

– สำนักงานให้เช่าที่มีพื้นใช้สอยกว่า 3,800 ตร.ม. ตั้งอยู่ตะวันออกเฉียงใต้ ของจ.สมุทรปราการ จะใช้รถส่วนตัวหรือเดินทางด้วยขนส่งสาธรณะก็สะดวกสบาย

4.WHA Bangna Business Complex

– เป็นอาคารให้เช่าที่มีพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม.7 อาคารให้เช่าที่ให้ความยืดหยุ่นในการทำงานไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบไหน

5. WHA KW

– อาคารให้เช่าที่มีความสูงถึง 7 ชั้นบนพื้นที่กว่า 9,900 ม. สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางสุขุมวิท 25 เป็นอาคารให้เช่าที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น ที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ทำงานแถมยังเดินทางสะดวกเพราะมีรถไฟฟ้าสายหลังเชื่อมต่อระหว่างสุขุมวิท-อโศก

6.TusPark WHA

– สำนักงานให้เช่าขนาด 1,000 ตร.ม. ตั้งอยู่ที่ block 28 ของพื้นที่ในจุฬาลงกรณ์ เป็นสำนักงานให้เช่าที่เหมาะกับการประกอบธุรกิจที่ต้องการความคิดสร้างสรรค์ หรือธุรกิจที่ต้องการคิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาธุรกิจใหม่ๆ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อมอบพลังหรือเพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆโดยเฉพาะ โดยเฉพาะธสตาร์ทอัพที่เน้นวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

WHA Office Solutions

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เปิดตัว WHA Office Solutions อาคารสำนักงานให้เช่าระดับพรีเมียมย่านใจกลางธุรกิจชองกรุงเทฑฯ ให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่า 6 แห่งที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ ด้วยความเชื่อมั่นที่ว่า เมื่อทุกคนได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงแล้ว องค์กรต่างๆจะสามารถกลับมาทำงานได้ตามปกติ โดย WHA Office Solutions เป็นการนำเสนอสำนักงานให้เช่าเต็มรูปแบบสำหรับกลุ่มนักธุรกิจยุคใหม่แบบ New Normal ที่เริ่มให้ความสนใจกับการทำงานที่มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการทำงานที่ให้ความสำคัญกับความคล่องตัวในการประกอบธุรกิจ พื้นที่มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายและขนาดที่เลือกได้ตามการใช้งานจริง เน้นการทำงานที่มีการส่งเสริมกันอย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงและรับมือกับสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว ซึ่ง WHA Office Solutions เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าที่เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าองค์ขนาดใหญ่ไปจนถึงกลุ่มธุรกิจสตาร์ทอัพ เพราะมีพื้นที่สำนักงานให้เช่ากว่า 100,000 ตารางเมตร

HONG Tower🏬
✅ให้เช่า โกดัง พื้นที่ อาคาร
✅ใกล้ถนนพระราม 2
✅ใกล้ทางด่วน ดาวคะนอง , บางนา-ตราด
✅ขึ้นลงทางด่วนได้ 2 ทาง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 080-123 4569 (คุณไกด์)

Facebookhttps://www.facebook.com/hongtower.1971

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *