เปิดข้อดีของสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก หรือ Small Serviced Office

ก่อนจะไปพูดถึงข้อดีของสำนักงานให้เช้าสำเร็จรูปขนาดเล็ก ขอแนะนำให้ข้อมูลก่อนว่าสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูป หรือ Small Serviced Office คืออะไร สำนักงานให้เช่าสำเร็จรูป ก็คือ สำนักงานให้เช่าที่มีบริการสาธารณูปโภคต่างๆให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า การติดตั้งอินเทอร์เน็ต รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นต่อการทำงานในสำนักงาน สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างพร้อมใช้งาน อีกทั้งยังมีห้องประชุม ห้องทำงาน ห้องทานอาหาร พื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ Reception สำหรับต้อนรับและบริการให้ข้อมูลให้กับลูกค้า รวมถึงยังสามารถจดทะเบียนบริษัทและจด VAT ได้อีกด้วย โดยสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก จะมีลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ จ่ายเฉพาะพื้นที่ที่เราใช้งานจริงๆ จึงช่วยให้เรานั้นสามารถบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็กส่วนมากแล้วมักจะตกแต่งพื้นที่ในสำนักงานค่อนข้างหรูหรา เสริมภาพลักษณ์ของบริษัทอีกด้วย

เปิดข้อดีของสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก หรือ Small Serviced Office

Small Serviced Office

เนื่องจากในปัจจุบันมีสำนักงานให้เช่าหลากหลายสไตบ์ให้เหล่าผู้ประกอบการได้เลือกตัดสินใจ ซึ่งเราจะมาแนะจุดเด่นและข้อดีว่าทำไมคุณถึงต้องเลือกสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก หรือ Small Serviced Office กัน

1.การเลือกสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูป

จะช่วยให้ผู้ประกอบการหรือผู้ทำธุรกิจสามารถบริหารจัดการและควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่าย เพราะผู้เช่าจะเป็นผู้ดูแลพื้นที่ส่วนกลางและค่าบำรุงรักษา อีกทั้งยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการตกแต่งหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำนักงาน รวมไปถึงการบริหารต้นทุนในการเช่าเพราะจ่ายจริงเฉพาะพื้นที่ใช้จริง ต้องการพื้นที่แค่ไหนก็เช่าเท่านั้น

2.การเช่าสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก

นั้นช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจให้เร็วมากยิ่งขึ้น เพราะภายในสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปมาพร้อมกับของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ช่วยให้การทำงานง่ายมากยิ่งขึ้น เช่น ห้องประชุม ห้องทานอาหารส่วนกลาง การให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตและ IT และ Reception เป็นต้น จึงเหมาะกับธุรกิจ SME หรือบริษัทขนาดเล็กที่มีจำนวนพนักงานไม่มาก

Small Serviced Office

3.สำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก

มีความยืดหยุ่นในการเช่ามากกว่าการเช่าสำนักงานขนาดใหญ่ โดยส่วนใหญ่สัญญาในการเช่าจะอยู่ที่ 1 เดือน – 1 ปี ไร้ข้อผูกมัดด้านระยะเวลาในการเช่าที่ยาวนานเมื่อเปรียบเทียบกับการเช่าสำนักงานให้เช่าขนาดที่ใหญ่กว่า หรือหากต้องการเพิ่มหรือลดพื้นที่ในการเช่าก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถย้ายเข้า-ออกได้ง่าย สะดวกต่อการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับธุรกิจของเรา หรือเหมาะกับงาน project ระยะสั้นจากลูกค้า

4. การเช่าสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก หรือ Small Serviced Office

มีลักษณะเหมือนกับสำนักงานให้เช่าแบบ Virtual Office เพราะเราสามารถที่จะนำที่อยู่ของสำนักงานให้เช่าของเราไปใช้ในการทำนิติกรรมได้ ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนบริษัทหรือจด VAT ก็สามารถทำได้เช่นกัน

5.สำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก

เหมาะกับบริษัทที่เพิ่งจะเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตนเองหรือเป็นบริษัทที่มีจำนวนพนักงานไม่มาก อีกทั้งสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็กมักจะตั้งอยู่ในตึกเกรด A มีความหรูหราและเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับบริษัทของเราได้ สำหรับใครก็ตามที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจชองตนเองแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสำนักงานให้เช่าแบบไหน อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ สำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็ก หรือ Small Serviced Office เพราะเป็นสำนักงานให้เช่าที่สำเร็จรูป มีบริการทุกอย่างให้ครบครัน ซึ่งบริการโดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ สะดวกและรวดเร็วต่อการเริ่มต้นธุรกิจของท่านเป็นอย่างมาก สามารถช่วยให้การทำงานของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะการเริ่มต้นทำธุรกิจนั้นใช้เงินทุนเป็นจำนวนและบางครั้งอาจมีความเสี่ยง ซึ่งการเลือกสำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปขนาดเล็กจะช่วยให้ท่านั้นสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดีกว่า รวมไปถึงการบริการต้นทุนทางด้านเวลา ทำให้ผู้ที่เริ่มทำธุรกิจหรือเริ่มต้นทำ Start Up สามารถนำเวลาที่เหลือไปโฟกัสให้กับการวางแผนให้กับธุรกิจของตนเองได้มากยิ่งขึ้นซึ่งสำคัญต่อการจะทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จได้ในอนาคต

Small Serviced Office

HONG Tower🏬
✅ให้เช่า โกดัง พื้นที่ อาคาร
✅ใกล้ถนนพระราม 2
✅ใกล้ทางด่วน ดาวคะนอง , บางนา-ตราด
✅ขึ้นลงทางด่วนได้ 2 ทาง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 080-123 4569 (คุณไกด์)

Facebookhttps://www.facebook.com/hongtower.1971

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *