Self-Storage ธุรกิจพื้นที่ให้เช่าสำหรับหรับคนที่มีพื้นที่น้อย

1642401074626

ปัญหาใหญ่ที่คนกรุงมักจะต้องประสบพบเจอ ก็คือ พื้นที่ใช้สอยที่มีจำกัด เนื่องจากตัวเลือกในการเลือกที่อยู่อาศัยหรือเช่าคอนโดอันดับแรก ก็คือ เน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง คอนโดย่านใจกลางเลือกจึงเป็นตัวเลือกแรกๆที่คนมักจะเลือกเช่า แต่ในทางกลับกัน ข้อดีในการเลือกคอนโดให้เช่าย่านใจกลางเมืองที่มีการเดินทางสะดวกสบาย สามารถหนีปัญหารถติดได้ แต่ข้อเสียที่ตามมาด้วย ก็คือ พื้นที่ใช้สอยที่มีจำกัดซึ่งไม่สามารถเก็บของทั้งหมดของเราไว้ได้ จึงก่อให้เกิดธุรกิจให้เช่าที่เรียกว่า Self-Storage ที่เข้ามาแก้ปัญหาพื้นที่ใช้สอยที่จำกัดของคนกรุงได้อย่างตรงจุด เพราะธุรกิจให้เช่า Self-Storage หรือธุรกิจให้เช่าห้องเห็บของและทรัพย์สินนั้นได้ถูกออกแบบมาจากปัญหาที่คนรุ่นใหม่เข้ามาทำงานในเมืองกรุงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในปัจจุบันคอนโดให้เช่าในเขตเมืองหรือย่านใจกลางเมืองมีราคาที่สูงมาก แต่มีพื้นที่ใช้สอยเพียงแค่ 20-30 ตารางเมตร ซึ่งเป็นพื้นที่ที่แคบมาก อาจจะไม่สามารถเก็บสิ่งของเป็นจำนวนมากได้ อีกทั้ง หากผู้เช่ามีครอบครัวหรือมีลูกด้วย ก็จะยิ่งลำบากเป็นอย่างมากกับพื้นที่ใช้สอยที่น้อยมากสำหรับคอนให้เช่าในยุคนี้ ดังนั้น ธุรกิจให้เช่าอย่าง Self-Storage หรือธุรกิจพื้นที่ให้เช่าจึงเป็นตัวที่เข้ามาแก้ไขปัญหา (Pain Point) การใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่นั่นเอง

Self-Storage ธุรกิจพื้นที่ให้เช่าสำหรับหรับคนที่มีพื้นที่น้อย

Self-Storage

โดยธุรกิจพื้นที่ให้เช่า Self-Storage คือ

บริการให้เช่าพื้นที่ในการเก็บสิ่งของต่างๆ ตามขนาดพื้นที่ล็อคเกอร์ที่ผู้เช่าได้เลือกเช่า ซึ่งเป็นให้เช่าพื้นที่เก็บสิ่งของที่อำนวยความสะดวกให้กับบุคคลทั่วไป โดยเฉพาะกับผู้คนหรือคนรุ่นใหม่ที่เลือกอาศัยอยู่ในเมืองหลวง เพราะถือได้ว่าเป็นธุรกิจให้เช่าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ได้มีการใช้ชีวิตในเมืองเป็นอย่างมาก ซึ่งเราต้องยอมรับว่าด้วยสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป คนรุ่นใหม่หันมาให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย ความรวดเร็วและการเข้าถึงง่าย อีกทั้งคนรุ่นใหม่เลือกที่จะอาศัยโดยเลือกคอนโดให้เช่าหรือซื้อคอนโดมากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาพื้นที่ใช้สอยที่มีค่อนข้างจะจำกัด ขดแคลนพื้นที่เก็บของ หรือแม้แต่ปัญหาพื้นที่ในการจอดรถ ดังนั้น การเกิดขึ้นของธุรกิจให้เช่าอย่าง Self-Storage จึงเหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ในการเก็บของเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่มีคุณค่าทางจิตใจ รวมไปถึงของที่มีมูลค่ามหาศาล เพราะต้องบอกก่อนว่าระบบการรักษาความปลอดภัยของธุรกิจให้เช่า Self-Storage นั้นเชื่อถือได้อย่างแน่นอน เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด มีกล้องวงจรตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมพนักงานที่คอยตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งประตูเป็นระบบคีย์การ์ดที่มีความปลอดภัยสูงอีกด้วย นอกจากนี้ ธุรกิจพื้นที่ให้เช่าอย่าง Self-Storage ยังเหมาะกับคนที่ต้องการจะย้ายบ้านหรือกำลังทำการต่อเติมบ้าน เพราะสามารถทำการเช่าพื้นที่เพื่อเก็บของในบ้านชั่วคราว จะเลือกเช่าเป็นวันหรือกี่เดือนก็ได้ จนกว่าบ้านของเราจะเสร็จ

Self-Storage

จุดเด่นสำคัญสำหรับธุรกิจพื้นที่ให้เช่าอย่าง Self – Storage

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะไม่ได้มีดีเพียงแค่การเข้ามาแก้ไขปัญหาการมีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัดเพียงเท่านั้น แต่ธุรกิจให้เช่า Self-Storage ยังได้มีการพัฒนาจุดเด่นต่างๆเพิ่มขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการที่มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งมาพร้อมกับลิฟท์ขนของและอุปกรณ์ช่วยยกของ ซึ่งเป็นเครื่องทุ่นแรงในการขนย้ายสิ่งของต่างๆของผู้เช่า ซึ่งมาพร้อมกับจุดโหลดของขึ้นลงรถ นอกจากนี้แล้ว พื้นที่ให้เช่า Self-Storage ยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าโดยสามารถเข้า-ออก ได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามความต้องการของผู้เช่า โดยเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าที่มาเป็นอันดับแรก และจุดเด่นประกาสำคัญ ก็คือ การมีพื้นที่ให้เช่าที่มีขนาดให้เลือกมากมายตามไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้เช่าพื้นที่ โดยมีบริการหลายขนาดให้ผู้เช่าได้เลือกสรรจนกว่าจะเจอขนาดพื้นที่ที่ตรงใจ อีกทั้งยังสามารถเลือกเก็บของได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งถือเป็นธุรกิจให้เช่าที่ใส่ใจความต้องการของลูกค้าสุดๆ มุ่งเน้นความปลอดภัยและสร้างความั่นใจให้กับลูกค้าให้รู้สึกว่าวสามารถไว้ใจฝากของไว้กับเราได้

Self-Storage

HONG Tower🏬
✅ให้เช่า โกดัง พื้นที่ อาคาร
✅ใกล้ถนนพระราม 2
✅ใกล้ทางด่วน ดาวคะนอง , บางนา-ตราด
✅ขึ้นลงทางด่วนได้ 2 ทาง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 080-123 4569 (คุณไกด์)

Facebookhttps://www.facebook.com/hongtower.1971

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *